Tin tức
ACB ra mắt mô hình ngân hàng tự động

Mô hình ngân hàng tự động ACB lite nhằm phục vụ khách hàng 24/7, mang đến nhiều trải nghiệm mới.

Kỷ niệm sinh nhật tuổi 30, ACB ra mắt ngân hàng tự động ACB lite - "Sống gọn nhẹ" và phiên bản mới website có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI. Đại diện ngân hàng cho biết, điều này nằm trong chiến lược chuyển đổi số đang được triển khai toàn diện.

"Chúng tôi muốn ứng dụng công nghệ để tạo ra những sản phẩm mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng", ông Từ Tiến Phát - Tổng giám đốc ACB nói.

ngan_hang_tu_dong_01

Ngân hàng tự động ACB lite

ACB lite có thiết kế hiện đại, hệ thống máy giao dịch tự động ứng dụng công nghệ mới, giúp khách hàng chủ động thời gian giao dịch, thuận tiện. Ngân hàng tự động sẽ cung cấp một số dịch vụ như gửi, rút tiền, mở tài khoản thanh toán, phát hành nhanh thẻ Visa Debit... với một lần chạm bằng các bước xác thực hoàn toàn tự động. Trong thời gian tới, nhà băng sẽ mở rộng triển khai ACB lite tại các khu dân cư mới hình thành tại TP HCM, Hà Nội... để có thể đáp ứng đến 80% nhu cầu giao dịch ngân hàng của khách hàng và hoàn toàn do khách hàng thực hiện.

Trong dịp này, ACB giới thiệu phiên bản website nâng cấp có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Dựa trên nhu cầu và hành vi sử dụng của khách hàng, website ACB sẽ gợi ý các sản phẩm, dịch vụ phù hợp, thúc đẩy khách hàng ra quyết định nhanh chóng.

ngan_hang_tu_dong_02

Giao diện website ACB trên máy tính

Từ nay đến 30/6, nhà băng tung chương trình ưu đãi cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể, đối với người gửi tiết kiệm tại quầy sẽ được nhận lượt quay số 100% trúng thưởng. Các giải thưởng bao gồm 5 chuyến du lịch châu Âu (trị giá 150 triệu đồng mỗi giải), bộ quà tặng gốm sứ Minh Long phiên bản đặc biệt... tổng trị giá lên đến 4,1 tỷ đồng.

Đối với khách hàng cá nhân giao dịch online qua ngân hàng số ACB One sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng iPhone 14 Promax cùng với đó là hàng nghìn Evoucher có giá trị đến 3 triệu đồng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn phí các nhóm phí dịch vụ tài khoản online, hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ ghi nợ doanh nghiệp và miễn phí giao dịch thanh toán quốc tế qua ACB One Biz/ACB One Pro.